การออกแบบและก็สีที่ระบุเอง

ตกแต่งรหัส QR ของคุณให้มองไม่ซ้ำแบบคนไหนกันแน่ด้วยตัวเลือกการออกแบบรวมทั้งสีของพวกเรา คุณสามารถปรับปรุงทรงรวมทั้งลักษณะของส่วนประกอบที่มุมรวมทั้งลายพื้นข้างหลังของรหัส QR และระบุสีให้กับส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวงของรหัส QR ได้ตามที่ใจต้องการ สร้าง qr code ฟรี เพิ่มสีแบบไล่ระดับลงในลายพื้นข้างหลังของรหัส QR และก็ปรับปรุงให้สะดุดตาสะดุดตา รหัส QR ที่ดึงดูดสายตาจะช่วยเพิ่มครั้งการสแกนได้

รหัส QR ความละเอียดสูงเพื่อการพิมพ์

QRCode Monkey มีรหัส QR ระดับประสิทธิภาพการพิมพ์ที่มีความละเอียดสูง เมื่อสร้างรหัส QR ให้ระบุขนาดพิกเซลเป็นความละเอียดสูงสุดเพื่อสร้างไฟล์ .png ที่มีคุณภาพระดับงานพิมพ์ คุณยังสามารถดาวน์โหลดแบบอย่างเวกเตอร์ ดังเช่น .svg, .eps, .pdf เพื่อประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่เป็นได้ ขอเสนอแนะให้ใช้ต้นแบบ .svg เหตุเพราะมีการตั้งค่าการออกแบบทั้งปวงและก็ให้แบบการพิมพ์ที่เพอร์เฟ็คซึ่งใช้กับโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิกแบบเวกเตอร์โดยส่วนมากได้ qr code

รหัส QR ในต้นแบบเวกเตอร์

เครื่องไม้เครื่องมือสร้างรหัส QR ฟรีโดยส่วนมากชอบใช้สร้างได้เพียงแต่รหัส QR ที่มีความละเอียดต่ำและไม่มีแบบเวกเตอร์ให้เลือกใช้งาน ใช้ต้นแบบเวกเตอร์ที่มีให้เลือกนี้เพื่อพิมพ์รหัส QR ความละเอียดสูงด้วยประสิทธิภาพงานพิมพ์เท่าต้นฉบับ ขอชี้แนะให้ใช้แบบอย่าง .svg เพื่อการปรับปรุงเพิ่มเติมอีก ต้นแบบ .pdf แล้วก็ .eps ที่มีให้เลือกรองรับเฉพาะรหัส QR ฐานรากที่ไม่มีตัวเลือกการออกแบบรวมทั้งโลโก้

ใช้เพื่อหน้าที่การงานค้าได้ฟรี

รหัส QR ที่ทำขึ้นทั้งหมดทั้งปวงฟรี 100% แล้วก็สามารถเอาไปใช้เพื่อเป้าหมายใดๆก็ตามก็ได้จากที่คุณอยาก ซึ่งรวมทั้งจุดประสงค์ทางด้านการค้าทั้งสิ้น